HP Laser 107w Tải Driver máy in – Cài đặt phần mềm

HP Laser 107w Driver máy inDriver và phần mềm cho hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 (64-bit / 32-bit)

Kiểu máy in: HP Laser 107w

Phần mềm này dùng để cài đặt trình điều khiển máy in và phần mềm khác nhằm cung cấp đầy đủ chức năng của máy in.

Cài đặt đúng trình điều khiển máy in: Không kết nối máy in với máy tính. Bắt đầu cài đặt phần mềm trước. Trong quá trình cài đặt, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết khi nào nên kết nối máy in với máy tính.

Cài đặt trình điều khiển máy in

Nếu bạn thấy thông báo ‘Tìm thấy phần cứng mới’ trên màn hình, hãy nhấp vào ‘Hủy’ và ngắt kết nối cáp USB. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Một lỗi thường gặp khi cài driver là trước tiên bạn kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB rồi mới cài đặt driver. Trong trường hợp này, hệ điều hành sẽ phát hiện thiết bị được kết nối và cài đặt trình điều khiển riêng, trình điều khiển này có thể không hoạt động chính xác hoặc hoàn toàn không hoạt động. Tuy nhiên, một số thiết bị khác có thể hoạt động tốt với trình điều khiển được cài đặt bởi hệ điều hành. Do đó, nếu có trình điều khiển được tạo riêng cho thiết bị của bạn, trước tiên hãy bắt đầu cài đặt trình điều khiển này và chỉ sau đó kết nối thiết bị với máy tính.
Windows

Phần mềm cho hệ điều hành Windows

Tải xuống trình điều khiển

Tải driver máy in và phần mềm cho Windows

Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 (64-bit / 32-bit)

Phần mềm bao gồm trình điều khiển và mọi thứ bạn cần để cài đặt và sử dụng máy in HP của mình.

HP Laser 107w Driver máy in

Bấm đúp vào tệp .exe đã tải xuống. Nó sẽ được giải nén và màn hình Setup sẽ hiển thị. Làm theo hướng dẫn để cài đặt phần mềm và thực hiện các cài đặt cần thiết.

Cài đặt trình điều khiển máy in

Sau khi cài đặt phần mềm này, bạn sẽ có thể in và sử dụng tất cả các tính năng của máy in. Bạn không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

HP Laser 107w Driver máy in

Đây là phần mềm gốc. Cài đặt phần mềm đơn giản và nhanh chóng. Bắt đầu cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình cho bạn biết thời điểm kết nối máy in với máy tính của bạn. Do đó, hãy chuẩn bị trước máy in để kết nối với máy tính.
HP Laser 107w Driver máy in

Thông tin thêm

Nếu bạn không biết cách kết nối một thiết bị bổ sung với máy tính của mình và cần hướng dẫn cách kết nối đúng cách, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở trên cùng bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào cũng cần có phần mềm (trình điều khiển). Nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính. Nếu bạn không có phần mềm và không thể tìm thấy phần mềm trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, chúng tôi có thể trợ giúp. Hãy cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 11, Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Trong Thông số kỹ thuật của Windows, hãy kiểm tra xem PC đang chạy phiên bản và ấn bản Windows nào.

Cách tìm hiểu phiên bản hệ điều hành nào được cài đặt trên thiết bị Mac của bạn. Từ menu Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Sonoma, theo sau là số phiên bản. Nếu bạn muốn biết cả số bản dựng, hãy bấm vào số phiên bản để xem. Đọc thêm

Cài đặt driver cho máy tínhCách cài đặt driver nếu không có file setup.exe và cách cài đặt driver bằng file .INF. Trong trường hợp này, hãy mở tệp đã tải xuống chứa trình điều khiển và sử dụng tệp .INF để cài đặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trình điều khiển bằng tệp .INF.
Phần mềm máy tínhPhần mềm cần thiết cho mọi máy tính. Nếu bạn mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó. Phần mềm dành cho hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Vista, XP.
Phần mềm quétNếu bạn không thể tìm thấy phần mềm máy quét hoặc không biết cách sử dụng máy quét để quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số máy in, máy quét và thiết bị đa năng chỉ có trình điều khiển chứ không có phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *