Cách cài đặt trình điều khiển nếu không có tệp setup.exe. Cách cài đặt thủ công trình điều khiển bằng cách sử dụng một . Tập tin INF

Cách cài đặt trình điều khiển nếu không có tệp setup.exe. Gói trình điều khiển bạn đã tải xuống không bao gồm ứng dụng trình cài đặt (như setup.exe hoặc install.msi). Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng tệp Thông tin thiết lập (. INF) để cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công.

Gói ví dụ có thể có kiểu như sau:

Cách cài đặt thủ công trình điều khiển bằng cách sử dụng một . Tập tin INF

Nếu bạn không thấy phần mở rộng tệp (.inf):

Trong File Explorer, chọn Xem trên thanh menu.
Nhấp vào để kích hoạt Phần mở rộng tên tệp.

Nếu bạn không thấy phần mở rộng tệp (.inf): Trong File Explorer, chọn Xem trên thanh menu.

Cách cài đặt trình điều khiển.

Right-click sự kết hợp .inf tập tin và chọn Cài đặt
Chọn Có trên cảnh báo Kiểm soát tài khoản người dùng.

Cách cài đặt trình điều khiển. Right-click sự kết hợp .inf tập tin và chọnCài đặt

Một cửa sổ sẽ bật lên nói rằng: Thao tác đã hoàn thành thành công.

Một cửa sổ sẽ bật lên nói rằng: Thao tác đã hoàn thành thành công.

Bạn có thể chọn nhiều tệp INF cùng một lúc, sau đó nhấp chuột phải vào bất kỳ tệp nào trong số đó và chọn Cài đặt để tiếp tục.

Hướng dẫn ngắn gọn để cài đặt trình điều khiển.

  1. Right-click sự kết hợp .inf tập tin và chọnCài đặt
  2. Chọn Có trên cảnh báo Kiểm soát tài khoản người dùng.

Một cửa sổ sẽ bật lên nói rằng: Thao tác đã hoàn thành thành công.

Quảng cáo


Thông tin thêm. Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Cách cài đặt trình điều khiểnCách cài đặt trình điều khiển nếu không có tệp setup.exe. Gói trình điều khiển bạn đã tải xuống không bao gồm ứng dụng trình cài đặt (như setup.exe hoặc install.msi). Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng tệp Thông tin thiết lập (. INF) để cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công.
Phần mềm cần thiết cho mọi máy tínhPhần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính - Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.
Trình điều khiển thiết bịKhông thể tìm thấy phần mềm và không biết cách sử dụng máy quét để quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số máy in, máy quét và tất cả trong một chỉ có trình điều khiển nhưng không có phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *