Liên hệ với chúng tôi

LinkChào mừng bạn đến trang web mới của chúng tôi!

LinkChúng tôi có thể giúp như thế nào?

Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 11, Windows 10, Windows 8, v.v.).

Trang web được tạo ra để giúp tư vấn và giúp giải quyết các vấn đề khác nhau liên quan đến việc sử dụng thiết bị máy tính, cài đặt trình điều khiển và phần mềm khác. Trang web cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng máy in, máy quét, màn hình và các thiết bị máy tính khác.

2 bình luận cho “Liên hệ với chúng tôi”

 1. Có thể cung cấp cho Driver Cài đặt cho máy in và scan DCP-7055, Vì khi nâng cấp Laptop lên Windows 11 không thể scan tài liệu được. Cảm ơn.

  • Để khắc phục lỗi hãy làm theo các bước sau:

   Ngắt kết nối cáp USB kết nối máy in với máy tính. Trong hệ điều hành Windows, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu”, “Cài đặt” và sau đó nhấp vào “Ứng dụng”. Trong danh sách các chương trình đã cài đặt, hãy tìm và nhấp chuột trái vào trình điều khiển máy in hoặc máy quét Brother và nhấp vào nút “Gỡ cài đặt”, sau đó nhấp lại vào nút “Gỡ cài đặt”. Để xác nhận việc gỡ bỏ phần mềm, hãy nhấp vào “Có” và làm theo hướng dẫn trên màn hình điều khiển. Tương tự như vậy, hãy xóa tất cả trình điều khiển và phần mềm có tên máy in và máy quét của bạn. Sau đó, khởi động lại máy tính của bạn.

   Video này hướng dẫn cách xóa trình điều khiển máy in — https://drivervn.com/wp-content/uploads/2024/05/uninstall_drivers-1.mp4

   Sau đó, tải xuống và cài đặt lại trình điều khiển máy in. Bạn có thể tải xuống tệp có trình điều khiển cho máy in và máy quét Brother DCP-7055 trên trang này của trang web (trình điều khiển sẽ được tải xuống từ các liên kết giống như trên trang web chính thức).

   Thông tin quan trọng! Không kết nối máy in với máy tính bằng cáp USB. Trước tiên, hãy bắt đầu cài đặt trình điều khiển cho máy in và máy quét Brother DCP-7055 của bạn. Trong quá trình cài đặt, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình cho bạn biết khi nào nên kết nối máy in với máy tính. Sau khi cài đặt trình điều khiển, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *