Canon PIXMA TS3100 Tải Driver máy in. Cài đặt phần mềm

Canon PIXMA TS3100Driver và phần mềm cho hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 (64-bit / 32-bit)

Kiểu máy in: Canon PIXMA TS3100

Tệp này sẽ tải xuống và cài đặt trình điều khiển, ứng dụng hoặc sách hướng dẫn mà bạn cần để thiết lập đầy đủ chức năng cho sản phẩm của mình.

Phần mềm cho hệ điều hành Windows

Tải xuống trình điều khiển

Tải Driver máy in và phần mềm cho Windows

Phiên bản tệp: 1.3. Kích thước tệp: 20 MB

Kiểu máy in: Canon PIXMA TS3100

Gói phần mềm và trình điều khiển đầy đủ (Windows)

Bấm đúp vào tệp .exe đã tải xuống. Nó sẽ được giải nén và màn hình Setup sẽ hiển thị. Làm theo hướng dẫn để cài đặt phần mềm và thực hiện các cài đặt cần thiết.

Cài đặt trình điều khiển máy in

‘IJ Scan Utility’ là phần mềm để quét ảnh, tài liệu, v.v. một cách thuận tiện. Cài đặt phần mềm. Trong hệ điều hành Windows, nhấp vào nút ‘Bắt đầu’ để tìm lối tắt cho phần mềm ‘IJ Scan Utility’. Sau đó, bạn có thể sử dụng chuột máy tính để kéo lối tắt này vào màn hình của mình.IJ Scan UtilityIJ Scan UtilityNếu bạn cảm thấy khó hiểu các cài đặt của phần mềm này, thì tôi cung cấp cho bạn cách dễ dàng nhất để quét bất kỳ tài liệu và ảnh nào. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng một nút ‘Ảnh’. Bằng cách nhấp vào nút này, bạn có thể quét bất kỳ tài liệu và ảnh nào. Tài liệu được quét sẽ được lưu vào máy tính của bạn. Chất lượng tài liệu được quét tốt nên bạn không cần thay đổi cài đặt phần mềm. Nhiều người dùng phần mềm này sử dụng một nút ‘Ảnh’ để quét tài liệu hoặc ảnh. Nếu bạn cần thay đổi vị trí lưu hình ảnh được quét hoặc thay đổi các cài đặt máy quét khác, thì hãy sử dụng nút “Cài đặt” cho việc này.

Quảng cáo


Thông tin thêm. Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Cách cài đặt trình điều khiểnCách cài đặt trình điều khiển nếu không có tệp setup.exe. Gói trình điều khiển bạn đã tải xuống không bao gồm ứng dụng trình cài đặt (như setup.exe hoặc install.msi). Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng tệp Thông tin thiết lập (. INF) để cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công.
Phần mềm cần thiết cho mọi máy tínhPhần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính - Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.
Trình điều khiển thiết bịKhông thể tìm thấy phần mềm và không biết cách sử dụng máy quét để quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số máy in, máy quét và tất cả trong một chỉ có trình điều khiển nhưng không có phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *