A4Tech Bloody RT7 Tải phần mềm Driver

Phần mềm dành cho hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista (64-bit / 32-bit)

Mẫu thiết bị: A4Tech Bloody RT7

 

Tải phần mềm Driver cho Windows

 

Mô tả phần mềm: Cung cấp hệ thống 4 lõi độc đáo. Nó kết hợp 4 cấp độ khác nhau cho tất cả các yêu cầu của trò chơi: “Thấp, Cao, Cực và Cực.” Thích hợp cho MMORPG, FPS và tất cả các thể loại trò chơi.

Mẹo nâng cấp: Đối với những phiên bản “Bloody 2/3/4/5” đã được kích hoạt, người dùng có thể miễn phí nâng cấp Bloody lên phiên bản mới nhất vĩnh viễn.

A4Tech Bloody RT7 Tải phần mềm Driver

Thông số thiết bị: A4Tech Bloody RT7
Bộ nhớ: 160K
Tăng tốc: 20 g
Tốc độ khung hình: 6,666 khung hình / giây
Tối đa Độ phân giải: 4.000 CPI
Phản hồi chính: 1 mili giây
Infrared-Wheel: Over 2 Million Scrolls
Tốc độ theo dõi: 60 ips
Image Processing: 2.41M pixels/sec
Metal X’ Glide Armor Boot: Over 300 Kms
Hồng ngoại-Micro-Switch: Hơn 20 triệu lần nhấp
Report Rate: 125~500 Hz
Loại: Không dây
Cảm biến: Động cơ quang học
Kết nối: USB (2.0 / 3.0)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 trở lên

Tải phần mềm phần mềmĐây là trình điều khiển sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị. Phiên bản của trình điều khiển này nằm trên CD-ROM đi kèm với thiết bị.

Thông tin thêm

Nếu bạn không biết cách kết nối một thiết bị bổ sung với máy tính của mình và cần hướng dẫn cách kết nối đúng cách, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở trên cùng bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào cũng cần có phần mềm (trình điều khiển). Nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính. Nếu bạn không có phần mềm và không thể tìm thấy phần mềm trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, chúng tôi có thể trợ giúp. Hãy cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 11, Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Trong Thông số kỹ thuật của Windows, hãy kiểm tra xem PC đang chạy phiên bản và ấn bản Windows nào.

Cách tìm hiểu phiên bản hệ điều hành nào được cài đặt trên thiết bị Mac của bạn. Từ menu Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Sonoma, theo sau là số phiên bản. Nếu bạn muốn biết cả số bản dựng, hãy bấm vào số phiên bản để xem. Đọc thêm

Cài đặt driver cho máy tínhCách cài đặt driver nếu không có file setup.exe và cách cài đặt driver bằng file .INF. Trong trường hợp này, hãy mở tệp đã tải xuống chứa trình điều khiển và sử dụng tệp .INF để cài đặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trình điều khiển bằng tệp .INF.
Phần mềm máy tínhPhần mềm cần thiết cho mọi máy tính. Nếu bạn mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó. Phần mềm dành cho hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Vista, XP.
Phần mềm quétNếu bạn không thể tìm thấy phần mềm máy quét hoặc không biết cách sử dụng máy quét để quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số máy in, máy quét và thiết bị đa năng chỉ có trình điều khiển chứ không có phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *