Canon imageCLASS LBP458x Tải Driver máy in – Cài đặt phần mềm

Canon imageCLASS LBP458xDriver và phần mềm cho hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 (64-bit / 32-bit)

Mac OS [macOS 10.13.6 – macOS 14], Linux MIPS, Linux ARM, Linux 64-bit, Linux 32-bit

Model máy in: Canon imageCLASS LBP458x

Cài đặt đúng trình điều khiển máy in: Không kết nối máy in với máy tính. Bắt đầu cài đặt phần mềm trước. Trong quá trình cài đặt, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết khi nào nên kết nối máy in với máy tính.Cài đặt trình điều khiển máy inNếu bạn thấy thông báo ‘Tìm thấy phần cứng mới’ trên màn hình, hãy nhấp vào Hủy và ngắt kết nối cáp USB. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Một lỗi thường gặp khi cài driver là trước tiên bạn kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB rồi mới cài đặt driver. Trong trường hợp này, hệ điều hành sẽ phát hiện thiết bị được kết nối và cài đặt trình điều khiển riêng, trình điều khiển này có thể không hoạt động chính xác hoặc hoàn toàn không hoạt động. Tuy nhiên, một số thiết bị khác có thể hoạt động tốt với trình điều khiển được cài đặt bởi hệ điều hành. Do đó, nếu có trình điều khiển được tạo riêng cho thiết bị của bạn, trước tiên hãy bắt đầu cài đặt trình điều khiển này và chỉ sau đó kết nối thiết bị với máy tính. Nếu bạn cài đặt trình điều khiển không chính xác, hãy gỡ cài đặt trình điều khiển, khởi động lại máy tính và cài đặt lại phần mềm.

Windows

Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10

Tải xuống trình điều khiển

Tải Driver máy in cho Windows (64-bit)

Tải Driver máy in cho Windows (32-bit)

Driver Máy In Generic Plus UFR II V2.90

Windows

Hệ điều hành: Windows 8.1, Windows 7

Tải xuống trình điều khiển

Tải Driver máy in cho Windows (64-bit)

Tải Driver máy in cho Windows (32-bit)

Driver Máy In Generic Plus UFR II V2.73

Canon imageCLASS LBP458x : Chuẩn bị trước máy in để kết nối với máy tính của bạn. Tháo bao bì ra khỏi máy in và lắp hộp mực và giấy vào.

Cài đặt phần mềm cho hệ điều hành Windows

Bấm đúp vào các tập tin để giải nén chúng. Một thư mục mới sẽ được tạo trong cùng thư mục đó. Thư mục mới sẽ có cùng tên với file nén. Bấm đúp vào tệp Setup.exe đã giải nén để bắt đầu cài đặt.

Cài đặt trình điều khiển máy in

Cài đặt trình điều khiển máy in

Cài đặt trình điều khiển máy in

Chọn ngôn ngữ và tiến hành cài đặt phần mềm.Chọn ngôn ngữ và tiến hành cài đặt phần mềm.Chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và tiến hành cài đặt phần mềm.Chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và tiến hành cài đặt phần mềm.Chọn cách bạn muốn kết nối với máy tính và bắt đầu cài đặt phần mềm.Chọn cách bạn muốn kết nối với máy tính và bắt đầu cài đặt phần mềm.Tại thời điểm này, kết nối máy in với máy tính của bạn.Tại thời điểm này, kết nối máy in với máy tính của bạn.
Phần mềm này dùng để cài đặt trình điều khiển máy in và phần mềm khác nhằm cung cấp đầy đủ chức năng của máy in.

Canon imageCLASS LBP458x


Phần mềm dành cho hệ điều hành MAC

Phần mềm dành cho hệ điều hành MAC

Trình điều khiển máy in cho hệ điều hành: macOS 10.13.6 – macOS 14

UFR II/UFRII LT Trình điều khiển máy in và tiện ích cho Mac V10.19.16 [macOS 10.13.6 – macOS 14]

Tải xuống trình điều khiển

Tải driver máy in cho hệ điều hành MAC

Phiên bản tập tin: V10.19.16. Kích thước tệp: 102.51 MB

Tên tập tin: mac-UFRII-LIPSLX-v101916-02.dmg

Hướng dẫn sau đây chỉ cho bạn cách tải xuống các tệp nén và giải nén chúng. Nhấp vào liên kết. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu. Các tập tin được lưu trên màn hình máy tính của bạn. Bấm đúp vào tệp để gắn Ảnh đĩa. Bấm đúp vào Ảnh đĩa được gắn. Bấm đúp vào tệp Trình cài đặt trong thư mục. Quá trình cài đặt bắt đầu tự động.

Canon imageCLASS LBP458x


Phần mềm dành cho hệ điều hành Linux

Phần mềm dành cho hệ điều hành Linux

Trình điều khiển máy in cho hệ điều hành: Linux MIPS, Linux ARM, Linux 64-bit, Linux 32-bit

UFR II/UFRII LT Driver máy in cho Linux V5.80

Tải xuống trình điều khiển

Tải driver máy in cho hệ điều hành Linux

Phiên bản tập tin: V5.80. Kích thước tệp: 63 MB MB

‘Driver máy in Canon UFR II/UFRII LT cho Linux’ là trình điều khiển máy in hệ điều hành Linux hỗ trợ các thiết bị Canon. Nó sử dụng hệ thống in CUPS (Common Unix Printing System) cho hệ điều hành Linux. Việc cài đặt trình điều khiển này cho phép bạn in bằng các chức năng thiết bị tích hợp từ màn hình cài đặt GUI (Giao diện người dùng đồ họa) và dòng lệnh.

Thông tin thêm

Nếu bạn không biết cách kết nối một thiết bị bổ sung với máy tính của mình và cần hướng dẫn cách kết nối đúng cách, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở trên cùng bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào cũng cần có phần mềm (trình điều khiển). Nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính. Nếu bạn không có phần mềm và không thể tìm thấy phần mềm trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, chúng tôi có thể trợ giúp. Hãy cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 11, Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Trong Thông số kỹ thuật của Windows, hãy kiểm tra xem PC đang chạy phiên bản và ấn bản Windows nào.

Cách tìm hiểu phiên bản hệ điều hành nào được cài đặt trên thiết bị Mac của bạn. Từ menu Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Sonoma, theo sau là số phiên bản. Nếu bạn muốn biết cả số bản dựng, hãy bấm vào số phiên bản để xem. Đọc thêm

Cài đặt driver cho máy tínhCách cài đặt driver nếu không có file setup.exe và cách cài đặt driver bằng file .INF. Trong trường hợp này, hãy mở tệp đã tải xuống chứa trình điều khiển và sử dụng tệp .INF để cài đặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trình điều khiển bằng tệp .INF.
Phần mềm máy tínhPhần mềm cần thiết cho mọi máy tính. Nếu bạn mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó. Phần mềm dành cho hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Vista, XP.
Phần mềm quétNếu bạn không thể tìm thấy phần mềm máy quét hoặc không biết cách sử dụng máy quét để quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số máy in, máy quét và thiết bị đa năng chỉ có trình điều khiển chứ không có phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *