Epson WorkForce WF-2830DWF Tải Driver máy in – Cài đặt phần mềm

Epson WorkForce WF-2830DWFDriver và phần mềm cho hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (64-bit / 32-bit)

Kiểu máy in: Epson WorkForce WF-2830DWF

Đây là phần mềm cài đặt driver máy in, scan và các phần mềm khác để sử dụng mọi chức năng của máy.

Cài đặt đúng trình điều khiển máy in: Không kết nối máy in với máy tính. Bắt đầu cài đặt phần mềm trước. Trong quá trình cài đặt, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết khi nào nên kết nối máy in với máy tính. Nếu bạn đã cài đặt trình điều khiển không chính xác, hãy gỡ cài đặt trình điều khiển, khởi động lại máy tính và cài đặt lại phần mềm.Cài đặt trình điều khiển máy inNếu bạn thấy thông báo ‘Tìm thấy phần cứng mới’ trên màn hình, hãy nhấp vào ‘Hủy’ và ngắt kết nối cáp USB. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Một lỗi thường gặp khi cài driver là trước tiên bạn kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB rồi mới cài đặt driver. Trong trường hợp này, hệ điều hành sẽ phát hiện thiết bị được kết nối và cài đặt trình điều khiển riêng, trình điều khiển này có thể không hoạt động chính xác hoặc hoàn toàn không hoạt động. Tuy nhiên, một số thiết bị khác có thể hoạt động tốt với trình điều khiển được cài đặt bởi hệ điều hành. Do đó, nếu có trình điều khiển được tạo riêng cho thiết bị của bạn, trước tiên hãy bắt đầu cài đặt trình điều khiển này và chỉ sau đó kết nối thiết bị với máy tính.

Windows

Phần mềm cho hệ điều hành Windows

Tải xuống trình điều khiển

Tải Driver máy in cho Windows (64-bit)

Tải Driver máy in cho Windows (32-bit)

Tải Driver máy scan cho Windows

iOS App

Phần mềm cho hệ điều hành MAC

Tải xuống trình điều khiển

Tải Driver máy in cho MAC

Tải Driver máy scan cho MAC

Epson WorkForce WF-2830DWF

Bấm đúp vào tệp .exe đã tải xuống. Nó sẽ được giải nén và màn hình Setup sẽ hiển thị. Làm theo hướng dẫn để cài đặt phần mềm và thực hiện các cài đặt cần thiết.Cài đặt trình điều khiển máy inSau khi cài đặt phần mềm này, bạn sẽ có thể in, quét và sử dụng tất cả các tính năng của máy in. Bạn không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

Cách quét tài liệu và ảnh.

‘Epson Scan’ là phần mềm quét ảnh, tài liệu, v.v. một cách thuận tiện. Trong hệ điều hành Windows, nhấp vào nút ‘Start’ để tìm lối tắt cho phần mềm ‘Epson Scan’. Sau đó, bạn có thể sử dụng chuột máy tính để kéo lối tắt này vào màn hình của mình.Cài đặt phần mềm máy quétCài đặt phần mềm máy quétNếu bạn cảm thấy khó hiểu các cài đặt của phần mềm này, thì tôi cung cấp cho bạn cách dễ dàng nhất để quét bất kỳ tài liệu và ảnh nào. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng chế độ ‘Chế độ ảnh’ và bạn có thể quét mọi tài liệu và ảnh. Nhiều người dùng phần mềm này sử dụng ‘Chế độ ảnh’ để quét tài liệu hoặc ảnh. Nếu bạn cần thay đổi vị trí lưu hình ảnh đã quét, hãy sử dụng ‘Thư mục’ cho việc này. Chất lượng quét đề xuất: 300 dpi (thích hợp để quét mọi tài liệu và ảnh). Chất lượng càng cao, thời gian quét càng lâu và kích thước tệp càng lớn. Loại lưu ‘JPEG’ hoặc ‘PNG’ sẽ tốt hơn cho việc quét. Chất lượng tài liệu được quét tốt và không cần thay đổi các cài đặt chương trình khác.

Epson WorkForce WF-2830DWF

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể sử dụng cách dễ dàng hơn để quét tài liệu và ảnh.

Cách scan tài liệu và lưu trên máy tính (Nếu máy in đa chức năng và có thể hoạt động như một máy scan).

Sử dụng phần mềm “Windows Fax and Scan” để quét tài liệu. Phần mềm này nằm trong hệ điều hành Windows. Nhập ‘Windows Fax’ vào thanh tìm kiếm và chọn nó trong kết quả tìm kiếm. Trong Windows 10, thanh tìm kiếm nằm ngay cạnh nút “Bắt đầu”. Trong các phiên bản Windows trước, thanh tìm kiếm có thể nằm trong menu “Bắt đầu”. Nếu bạn không muốn tìm kiếm, “Windows Fax and Scan” có sẵn thông qua menu “Bắt đầu” trong mọi phiên bản Windows.Windows Fax and ScanWindows Fax and ScanTrong menu phần mềm, nhấp vào “Quét mới” để đi đến cài đặt. Máy quét phải được kết nối với máy tính.Trong menu phần mềm, nhấp vào “Quét mới” để đi đến cài đặt. Máy quét phải được kết nối với máy tính.Bạn có thể thay đổi cài đặt máy quét hoặc nhấp vào “Quét” để quét tài liệu

Bạn có thể thay đổi cài đặt máy quét hoặc nhấp vào “Quét” để quét tài liệu.

‘Windows Fax and Scan’ trông giống nhau trên Windows 7, Windows 8 và Windows 10 vì Microsoft đã không cập nhật giao diện của chương trình kể từ khi giới thiệu nó trong Windows Vista. Bất kể bạn sử dụng phiên bản Windows nào, hãy làm theo các hướng dẫn sau để quét tài liệu hoặc ảnh trên MFP hoặc máy quét độc lập của bạn.

Thông tin thêm

Nếu bạn không biết cách kết nối một thiết bị bổ sung với máy tính của mình và cần hướng dẫn cách kết nối đúng cách, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở trên cùng bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào cũng cần có phần mềm (trình điều khiển). Nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính. Nếu bạn không có phần mềm và không thể tìm thấy phần mềm trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, chúng tôi có thể trợ giúp. Hãy cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 11, Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Trong Thông số kỹ thuật của Windows, hãy kiểm tra xem PC đang chạy phiên bản và ấn bản Windows nào.

Cách tìm hiểu phiên bản hệ điều hành nào được cài đặt trên thiết bị Mac của bạn. Từ menu Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Sonoma, theo sau là số phiên bản. Nếu bạn muốn biết cả số bản dựng, hãy bấm vào số phiên bản để xem. Đọc thêm

Cài đặt driver cho máy tínhCách cài đặt driver nếu không có file setup.exe và cách cài đặt driver bằng file .INF. Trong trường hợp này, hãy mở tệp đã tải xuống chứa trình điều khiển và sử dụng tệp .INF để cài đặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trình điều khiển bằng tệp .INF.
Phần mềm máy tínhPhần mềm cần thiết cho mọi máy tính. Nếu bạn mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó. Phần mềm dành cho hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Vista, XP.
Phần mềm quétNếu bạn không thể tìm thấy phần mềm máy quét hoặc không biết cách sử dụng máy quét để quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số máy in, máy quét và thiết bị đa năng chỉ có trình điều khiển chứ không có phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *