G&G P2022 Tải Driver máy in – Cài đặt phần mềm

G&G P2022 (OP221)Driver và phần mềm cho hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 Vista XP / Mac OS / Linux

Kiểu máy in: G&G P2022 (OP221)

Tải và cài đặt Driver: G&G P2022 (OP221). Phần mềm này nhằm mục đích sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị. Một phần mềm bổ sung cho thiết bị là không cần thiết.

Driver (Phiên bản) Hệ điều hành Tải phần mềm Driver
Printer OP221 Series Windows Driver V1.0.4.zip Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (64-bit / 32-bit) Tải xuống trình điều khiểnTải Driver máy in cho Windows
P2022W OP221W Mac.zip Mac OS X 10.9 / 10.10 / 10.11 / 10.12 / 10.13 / 10.14 / 10.15 / 11 / 12 / 13 Tải xuống trình điều khiểnTải driver máy in cho Mac
P2022W OP221W Ubuntu.zip Linux Ubuntu 12.04 / 14.04 / 16.04 / 18.04 / 20.04 Tải xuống trình điều khiểnTải driver máy in cho Linux

Hướng dẫn sử dụng được đề xuất: Bắt đầu cài đặt phần mềm và làm theo hướng dẫn trên màn hình.PDF file

Tải hướng dẫn sử dụng

G&G P2022 (OP221)

Hướng dẫn sử dụng chứa thông tin về cách thiết lập và sử dụng thiết bị.

Trình điều khiển cài đặtPhần mềm cài đặt trình điều khiển Windows cung cấp hai phương pháp cài đặt: cài đặt bằng một cú nhấp chuột và cài đặt thủ công. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt bằng một cú nhấp chuột, có thể giúp cài đặt trình điều khiển tự động theo cách nhanh hơn và thuận tiện hơn. Việc cài đặt phần mềm này rất đơn giản, thuận tiện và không phức tạp. Phần mềm này được bao gồm trong thiết bị và được thiết kế để cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị.

Kết nối máy in với máy tính của bạn và bắt đầu cài đặt phần mềm.Cài đặt phần mềm

Cài đặt trình điều khiển máy in: Trước khi bắt đầu cài đặt, hãy giải nén các tệp từ kho lưu trữ và kết nối máy in với máy tính. Sử dụng tệp có tên ‘Autorun.exe’ để cài đặt trình điều khiển máy in. Làm theo hướng dẫn trên màn hình điều khiển.Cài đặt phần mềmChấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và tiến hành cài đặt phần mềm.Cài đặt phần mềmChọn cách bạn muốn kết nối máy in với máy tính của mình. Làm theo hướng dẫn trên màn hình máy tính trong quá trình cài đặt phần mềm.

Thông tin thêm

Nếu bạn không biết cách kết nối một thiết bị bổ sung với máy tính của mình và cần hướng dẫn cách kết nối đúng cách, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở trên cùng bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào cũng cần có phần mềm (trình điều khiển). Nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính. Nếu bạn không có phần mềm và không thể tìm thấy phần mềm trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, chúng tôi có thể trợ giúp. Hãy cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 11, Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Trong Thông số kỹ thuật của Windows, hãy kiểm tra xem PC đang chạy phiên bản và ấn bản Windows nào.

Cách tìm hiểu phiên bản hệ điều hành nào được cài đặt trên thiết bị Mac của bạn. Từ menu Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Sonoma, theo sau là số phiên bản. Nếu bạn muốn biết cả số bản dựng, hãy bấm vào số phiên bản để xem. Đọc thêm

Cài đặt driver cho máy tínhCách cài đặt driver nếu không có file setup.exe và cách cài đặt driver bằng file .INF. Trong trường hợp này, hãy mở tệp đã tải xuống chứa trình điều khiển và sử dụng tệp .INF để cài đặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trình điều khiển bằng tệp .INF.
Phần mềm máy tínhPhần mềm cần thiết cho mọi máy tính. Nếu bạn mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó. Phần mềm dành cho hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Vista, XP.
Phần mềm quétNếu bạn không thể tìm thấy phần mềm máy quét hoặc không biết cách sử dụng máy quét để quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số máy in, máy quét và thiết bị đa năng chỉ có trình điều khiển chứ không có phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *