Canon imageCLASS LBP236dw Tải Driver máy in – Cài đặt phần mềm

Canon imageCLASS LBP236dwDriver máy in cho hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 (64-bit / 32-bit)

Kiểu máy in: Canon imageCLASS LBP236dw

Cài đặt đúng trình điều khiển máy in: Không kết nối máy in với máy tính. Bắt đầu cài đặt phần mềm trước. Trong quá trình cài đặt, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết khi nào nên kết nối máy in với máy tính.Cài đặt trình điều khiển máy inNếu bạn thấy thông báo ‘Tìm thấy phần cứng mới’ trên màn hình, hãy nhấp vào Hủy và ngắt kết nối cáp USB. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Một lỗi thường gặp khi cài driver là trước tiên bạn kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB rồi mới cài đặt driver. Trong trường hợp này, hệ điều hành sẽ phát hiện thiết bị được kết nối và cài đặt trình điều khiển riêng, trình điều khiển này có thể không hoạt động chính xác hoặc hoàn toàn không hoạt động. Tuy nhiên, một số thiết bị khác có thể hoạt động tốt với trình điều khiển được cài đặt bởi hệ điều hành. Do đó, nếu có trình điều khiển được tạo riêng cho thiết bị của bạn, trước tiên hãy bắt đầu cài đặt trình điều khiển này và chỉ sau đó kết nối thiết bị với máy tính.

Phần mềm cho hệ điều hành Windows

Tải xuống trình điều khiển

Tải Driver máy in cho Windows (64-bit)

Tải Driver máy in cho Windows (32-bit)

Generic Plus UFR II Driver máy in V2.70

Canon imageCLASS LBP236dw Driver máy in

Phiên bản tệp: V2.70. Kích thước tệp: 33.68 MB

Thận trọng khi sử dụng kết nối USB. Ngắt kết nối cáp USB kết nối thiết bị và máy tính trước khi cài đặt trình điều khiển. Kết nối cáp USB sau khi cài đặt trình điều khiển.

Bấm đúp vào các tập tin để giải nén chúng. Một thư mục mới sẽ được tạo trong cùng một thư mục. Thư mục mới sẽ có cùng tên với tệp nén. Bấm đúp vào tệp Setup.exe đã giải nén để bắt đầu cài đặt.

Cài đặt trình điều khiển máy in

Cài đặt trình điều khiển máy in

Cài đặt trình điều khiển máy in

Chọn một ngôn ngữ và tiến hành cài đặt phần mềm.

Chọn một ngôn ngữ và tiến hành cài đặt phần mềm.

Chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và tiến hành cài đặt phần mềm.

Chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và tiến hành cài đặt phần mềm.

Chọn cách bạn muốn kết nối với máy tính của mình và bắt đầu cài đặt phần mềm.

Chọn cách bạn muốn kết nối với máy tính của mình và bắt đầu cài đặt phần mềm.

Tại thời điểm này, hãy kết nối máy in với máy tính của bạn.Tại thời điểm này, hãy kết nối máy in với máy tính của bạn.

Nếu bạn thay đổi đặc quyền người dùng của máy tính bạn đang sử dụng và chạy trình cài đặt, quá trình cài đặt có thể không được thực hiện chính xác. Trong trường hợp này, hãy đăng nhập với tư cách Quản trị viên, sau đó thử cài đặt lại. Nếu bạn cài đặt trình điều khiển này bằng trình cài đặt với cài đặt mặc định, tất cả trình điều khiển Generic Plus đã được cài đặt sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất của chúng. Để thêm phiên bản mới nhất của trình điều khiển mà không cần cập nhật trình điều khiển đã được cài đặt, hãy thực hiện theo một trong các quy trình sau. Trong màn hình kiểm tra [Danh sách máy in để cài đặt trình điều khiển] được hiển thị trong khi cài đặt, hãy chọn và xóa thiết bị mà bạn không muốn cập nhật khỏi [Chọn máy in để cập nhật] và tiến hành cài đặt. Chỉ định tệp inf với chức năng thêm máy in của Windows. Nếu bạn in một tài liệu có số trang lẻ dưới dạng tài liệu hai mặt từ một ứng dụng, ứng dụng đó có thể tự động chèn một trang trống để đưa số trang lên thành một số chẵn. Khi điều này xảy ra, trang trống do ứng dụng chèn vào sẽ được tính giống như trang in.

Canon imageCLASS LBP236dw Driver máy in


Phần mềm cho hệ điều hành MAC

Phần mềm cho hệ điều hành MAC

Driver máy in cho hệ điều hành: macOS 14 (Sonoma), macOS 13 (Ventura), macOS 12 (Monterey), macOS 11 (Big Sur), macOS 10.15 (Catalina), macOS 10.14 (Mojave), macOS 10.13 (High Sierra), macOS 10.12 (Sierra)

UFR II/UFRII LT Driver máy in và tiện ích cho Mac V10.19.16 [macOS 10.13.6 – macOS 14.3]

Tải xuống trình điều khiển

Tải driver máy in cho hệ điều hành MAC

Phiên bản tập tin: V10.19.13. Kích thước tệp: 100 MB
Canon imageCLASS LBP236dw Driver máy in
Tên tệp: mac-UFRII-LIPSLX-v101916-00.dmg

Các hướng dẫn sau đây chỉ cho bạn cách tải xuống các tệp nén và giải nén chúng. Nhấp vào liên kết. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu. Các tập tin được lưu trên màn hình máy tính của bạn. Bấm đúp vào tệp để gắn Ảnh đĩa. Bấm đúp vào Ảnh đĩa được gắn. Bấm đúp vào tệp Trình cài đặt trong thư mục. Cài đặt bắt đầu tự động.
Canon imageCLASS LBP236dw Driver máy in

Thông tin thêm

Nếu bạn không biết cách kết nối một thiết bị bổ sung với máy tính của mình và cần hướng dẫn cách kết nối đúng cách, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở trên cùng bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào cũng cần có phần mềm (trình điều khiển). Nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính. Nếu bạn không có phần mềm và không thể tìm thấy phần mềm trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, chúng tôi có thể trợ giúp. Hãy cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 11, Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Tìm thông tin hệ điều hành trong Windows 11

Trong Thông số kỹ thuật của Windows, hãy kiểm tra xem PC đang chạy phiên bản và ấn bản Windows nào.

Cách tìm hiểu phiên bản hệ điều hành nào được cài đặt trên thiết bị Mac của bạn. Từ menu Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Sonoma, theo sau là số phiên bản. Nếu bạn muốn biết cả số bản dựng, hãy bấm vào số phiên bản để xem. Đọc thêm

Cài đặt driver cho máy tínhCách cài đặt driver nếu không có file setup.exe và cách cài đặt driver bằng file .INF. Trong trường hợp này, hãy mở tệp đã tải xuống chứa trình điều khiển và sử dụng tệp .INF để cài đặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trình điều khiển bằng tệp .INF.
Phần mềm máy tínhPhần mềm cần thiết cho mọi máy tính. Nếu bạn mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó. Phần mềm dành cho hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Vista, XP.
Phần mềm quétNếu bạn không thể tìm thấy phần mềm máy quét hoặc không biết cách sử dụng máy quét để quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số máy in, máy quét và thiết bị đa năng chỉ có trình điều khiển chứ không có phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *