GAOMON M10K 2018 Tải phần mềm Driver

GAOMON Pen TabletMô hình: GAOMON M10K 2018

Trình điều khiển cho Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 (64-bit / 32-bit)

Gaomon Windows Driver v14.8.133.1259

Tải phần mềm Driver cho Windows

Trình điều khiển cho hệ điều hành MAC OS

Gaomon Tablet Mac Driver v14.5.0.20201121

Tải phần mềm Driver cho MAC OS

Hướng dẫn sử dụng GAOMON M10K 2018

Tải xuống Hướng dẫn sử dụng

Cách tải xuống các tệp nằm trên Google Drive:

Tải tập tin
GAOMON M10K 2018 Cài đặt trình điều khiển

GAOMON Cài đặt trình điều khiểnOS Support: Windows 7 or later, macOS 10.12 or later, Andriod 6.0 or later

Cài đặt trình điều khiển

Vui lòng tải xuống trình điều khiển từ trang web của chúng tôi. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể tìm thấy biểu tượng trình điều khiển trong khu vực khay hệ thống, có nghĩa là trình điều khiển đã được cài đặt thành công; Khi bạn kết nối máy tính bảng với máy tính, biểu tượng sẽ chuyển sang màu, có nghĩa là trình điều khiển đã nhận dạng được máy tính bảng và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay bây giờ.

Notice

1. Trước khi cài đặt, bạn cần gỡ cài đặt trình điều khiển khác của các sản phẩm tương tự, bao gồm cả trình điều khiển cũ của sản phẩm GAOMON.

2. Trước khi cài đặt, vui lòng đóng tất cả phần mềm đồ họa và phần mềm diệt vi rút để tránh nhầm lẫn không đáng có.

Thông số kỹ thuật

Model M10K (2018)
Touch Technology Battery-free EMR
Working Area 255.06 x 159.84mm (10 x 6.25in)
Dimension 360 x 240 x 10.5 mm
Net Weight 695g
Touch Resolution 5080LPI
Report Rate 233PPS
Accuracy ±0.3mm
Pen Sensing Height 10mm
Interface Micro USB
Express Key 11 + Touch Ring
OS Support Windows 7 or later, mac OS 10.12 or later
Model AP31
Dimension 163 x Φ10.8 mm
Weight 10.5g
Sensitivity Pressure 8192 Levels

Tải phần mềm phần mềmĐây là trình điều khiển sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị. Phiên bản của trình điều khiển này nằm trên CD-ROM đi kèm với thiết bị.

Quảng cáo


Thông tin thêm. Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Phần mềm cần thiết cho mọi máy tínhPhần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính - Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.
Trình điều khiển thiết bịTrình điều khiển là một loại phần mềm máy tính đặc biệt, được phát triển để cho phép tương tác với các thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một thiết bị nhất định. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với thiết bị ứng với nó qua các bus máy tính đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

code