Microsoft Visual Studio

Microsoft Visual Studio là một môi trường phát triển tích hợp, còn được gọi là IDE, cho phép bạn tạo các ứng dụng khác nhau. Hiện tại, Visual Studio hỗ trợ đầy đủ 36 ngôn ngữ lập trình chính trong khi cung cấp hỗ trợ một phần cho hầu hết các ngôn ngữ lập trình khác.

Microsoft Visual Studio: Mọi thứ bạn cần biết về nó

Làm thế nào để sử dụng Microsoft Visual Studio?

Sử dụng Microsoft Visual Studio rất dễ dàng và để bắt đầu làm việc với nó, bạn chỉ cần làm như sau:

1. Mở Microsoft Visual Studio.

2. Chọn Tạo dự án mới từ màn hình chào mừng.

3. Bây giờ bạn cần chọn loại mẫu. Bạn có thể sắp xếp các mẫu có sẵn theo loại Ngôn ngữ, Nền tảng hoặc Dự án.

4. Sau khi làm điều đó, bạn cần nhập tên cho dự án của bạn, đặt vị trí của nó và các cài đặt khác. Sau khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút Tạo.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Microsoft Visual Studio

Microsoft Visual Studio có miễn phí không?

Có, phiên bản cơ bản nhất của Microsoft Visual Studio là miễn phí. Phiên bản này được gọi là phiên bản Cộng đồng và nó cung cấp hầu hết các tính năng Visual Studio miễn phí. Các phiên bản khác của Visual Studio yêu cầu phải có giấy phép để sử dụng.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa Cộng đồng Visual Studio và Chuyên nghiệp?

Sự khác biệt giữa phiên bản Cộng đồng và Chuyên nghiệp là không tồn tại và cả hai phiên bản đều có cùng tính năng. Sự khác biệt duy nhất là cấp phép, có nghĩa là bạn có thể sử dụng phiên bản Chuyên nghiệp trong doanh nghiệp.

Lợi ích của Visual Studio là gì?

Visual Studio có hỗ trợ mã hóa trực tiếp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và nhờ tính năng IntelliSense, nó cho phép bạn viết mã nhanh chóng và dễ dàng. Một tính năng tuyệt vời khác của Visual Studio là gỡ lỗi, cho phép bạn gỡ lỗi mã cục bộ, từ xa hoặc ở giữa quá trình sản xuất.

Ngoài ra, Visual Studio hỗ trợ cộng tác nhóm cũng như mức độ tùy biến cao thông qua các tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung.

Quảng cáo


Thông tin thêm. Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Phần mềm cần thiết cho mọi máy tínhPhần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính - Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.
Trình điều khiển thiết bịTrình điều khiển là một loại phần mềm máy tính đặc biệt, được phát triển để cho phép tương tác với các thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một thiết bị nhất định. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với thiết bị ứng với nó qua các bus máy tính đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

code