Cougar 250M Mouse Phần mềm Driver & Phần mềm Tải xuống

Driver & Software for Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (32-bit / 64-bit)

Model: Cougar 250M Chuột chơi game

File: UIX System v1.15 FW13

Phần mềm Driver (Hệ thống UIX) cho Windows Tải xuống (Size: 7,3 MB)

 

Đây là một trình điều khiển (Hệ thống UIX) sẽ cung cấp đầy đủ chức năng cho Cougar 250M Mouse

Installation

  1. Cắm đầu nối USB của sản phẩm COUGAR 250M vào cổng USB của máy tính và đợi Hệ điều hành hoàn tất việc cài đặt trình điều khiển thiết bị.
  2. Nhấp vào tệp đã tải xuống (trình cài đặt UIX) và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  3. Chương trình UIX sẽ kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở (trình điều khiển) của thiết bị của bạn và tự động cập nhật nó trong quá trình cài đặt.
  4. Quá trình cập nhật chương trình cơ sở (trình điều khiển) có thể mất vài phút, không ngắt kết nối thiết bị hoặc tắt máy tính.

Сохранить

Quảng cáo


Thông tin thêm. Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Phần mềm cần thiết cho mọi máy tínhPhần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính - Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.
Trình điều khiển thiết bịTrình điều khiển là một loại phần mềm máy tính đặc biệt, được phát triển để cho phép tương tác với các thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một thiết bị nhất định. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với thiết bị ứng với nó qua các bus máy tính đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

code