Phần mềm Driver in toàn cầu Xerox v5.548.8.0 Tải xuống

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (64 bit / 32 bit).

Tên tệp: UNIV_5.548.8.0_PrintSetup.exe (Phần mềm Driver máy in chung)

Phiên bản 5.548.8.0 (Jun 30, 2017).

Tải phần mềm Driver máy in Xerox (20,9 MB)

 

Phiên bản này của trình điều khiển in toàn cầu Xerox (Universal Driver) chứa tất cả các trình điều khiển (PostScript, PCL5 và PCL6) và tự động tải xuống và cài đặt trên hệ thống của bạn.

Nếu các vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật ngăn bạn tải xuống phiên bản này, hãy thử tải xuống và cài đặt riêng các trình điều khiển PostScript, PCL5 và PCL6:

Phần mềm Driver máy in cho Windows 10, 8, 7, Vista (64 bit):

Phần mềm Driver máy in cho Windows 10, 8, 7, Vista (32 bit):

Phần mềm Driver cho Windows XP Tải xuống (18,3 MB)

Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Ả Rập Brazil Bồ Đào Nha Bungari Séc Trung Quốc (Giản thể) Trung Quốc (Toàn cầu) Anh (Bắc Mỹ) Phần Lan Pháp Pháp Canada Đức Hy Lạp Hebrew Hungary Ý Nhật Bản Hàn Quốc Na Uy Ba Lan Bồ Đào Nha Rumani Nga Tây Ban Nha Thụy Điển Thổ Nhĩ Kỳ Ukraina

Cách tải xuống các tệp nằm trên Google Drive:

Tải tập tin
Tải phần mềm phần mềmĐây là trình điều khiển sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị. Phiên bản của trình điều khiển này nằm trên CD-ROM đi kèm với thiết bị.

Quảng cáo


Thông tin thêm. Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Phần mềm cần thiết cho mọi máy tínhPhần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính - Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.
Trình điều khiển thiết bịTrình điều khiển là một loại phần mềm máy tính đặc biệt, được phát triển để cho phép tương tác với các thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một thiết bị nhất định. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với thiết bị ứng với nó qua các bus máy tính đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

code